Nồi hơi – lò hơi là gì ?

Nồi hơi – lò hơi là gì ? (nồi hơi đốt than, đốt củi, đốt đa nhiên liêu, đốt gas,…)
– Nồi hơi – lò hơi (Tiếng anh: steam boiler) là thiết bị sử dụng nhiên liệu (than, củi, trấu, giấy vụn…) để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như giặt là, sấy gỗ, khách sạn … Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các yêu cầu khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi (lò hơi)
– Điều đặc biệt của nồi hơi (lò hơi) mà không thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)

Nồi hơi – lò hơi để làm gì?

Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị nồi hơi (lò hơi) để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần sử dụng.
– Lò hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các công ty như: công ty may mặc, công ty giặt khô sử dụng nồi hơi (lò hơi) để cung cấp hơi cho hệ thống cầu là, các nhà máy như: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi (lò hơi) để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng Lò hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật…

Công suất nồi hơi – lò hơi là gì?

Công suất lò hơi hay công suất nhiệt của lò hơi là khả năng nhiệt hoá hơi của lò hơi trên một đơn vị thời gian. Khi ta nói lò hơi có công suất 1 T/h (1 Tấn hơi / 01 giờ hoặc là 1000 kg/h) nghĩa là trong 01 giờ lò hơi này có thể làm hoá hơi (bốc hơi) một khối lượng nước là 1m3 tới một áp suất nhất định nào đó.

Cần cung cấp thông tin gì khi mua nồi hơi -lò hơi

Cần cung cấp thông tin gì khi mua nồi hơi -lò hơi: (nồi hơi đốt trấu, dầu,…)
– Công suất nồi hơi bạn cần: (Ví dụ: 500kg/h, 1000kg/h…)
– Nhiên liệu sử dụng: đốt than, củi, trấu; đốt dầu; dấu gas; đốt điện…
– Áp suất làm việc yêu cầu của nồi hơi: (ví dụ: 5 kg/h; 8 kg/h…).
– Nơi lắp đặt nồi hơi (lò hơi).
– Thông tin liên hệ của quý khách.

What if I cannot afford a lawyer?

If you are involved in a criminal case, in most circumstances you may have a lawyer appointed to you if the court decides you cannot afford a lawyer. You might also have the right to a court-appointed lawyer in some civil cases that involve the loss of a civil liberty such as a mental health commitment or loss of parental rights.A lawyer referral service is typically offered by state and local bar associations as a public service. The purpose of a lawyer referral service is to increase access to justice by referring members of the general public to lawyers in private practice or to legal aid organizations or agencies for a nominal fee. Increasingly, the public is turning away from these services.

How will I pay my lawyer?

In English law, a costs lawyer is a legal professional concerned with legal costs who has attained rights of audience and rights to conduct costs litigation.

Costs lawyers are concerned with all aspects of solicitor costs that are controlled by both statute and common law. They are concerned with costs relating to all areas of the law and deal with every conceivable type of legal matter that touches upon the subject of costs. A costs lawyer’s skill is as essential to successful litigation as that of a solicitor or barrister.

From January 2011, the Association of Law Costs Draftsmen changed its name to the Association of Costs Lawyers. The Association of Costs Lawyers was granted Authorised Body Status by The Association of Law Costs Draftsmen Order 2006 (S.I. 2006 no 3333) which came into force on 1 January 2007.